Toyota Nam Định được thành lập với tên pháp danh:

Công Ty TNHH Toyota Giải Phóng – Chi Nhánh Nam Định

Mã số thuế: 0100773902-003

Địa chỉ: Đường Nam Định – Phủ Lý, Phường Lộc Hoà, Thành Phố Nam Định

Số điện thoại: 0941002694

Người đại diện: Nguyễn Trung Kiên

Chức vụ: Giám đốc

Số nhân viên: 110 người

Thành lập năm: 2018

Nhân viên kinh doanh - Toyota Nam Định
Nhân viên kinh doanh – Toyota Nam Định

Thông Điệp Lãnh Đạo

Toyota cung cấp các sản phẩm tại Việt Nam từ đầu những năm 2000. Từ thời điểm đó đến nay, người dân Nam Định muốn tham khảo và lựa chọn các dòng xe, sử dụng các dịch vụ đều phải di chuyển rất xa.

Và điểm đến gần nhất là Hà Nội, quá trình đi lại rất vất vả và tốn nhiều thời gian. Không những thế, do không thể giao dịch gần với nơi mình sinh sống. Quý khách hàng đôi khi bị mắc phải các lỗi giao dịch như bị nhầm lẫn các điều khoản do quá trình tham khảo chưa kỹ, bị các nhân viên ở ngoại tỉnh lợi dụng, lừa gạt, …

Chính vì vậy, chúng tôi đã thành lập Đại lý Toyota Nam Định để mang đến cho quý khách hàng địa phương các lựa chọn và trải nghiệm gần gũi hơn, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hơn so với các đơn vị khác.

Triết lý “ngày mai phải tốt hơn hôm nay”

Chúng tôi đã trải qua hơn 3 năm thành lập, vì vậy các bộ phận hỗ trợ trước và sau bán hàng đều được đào tạo và thực hành bài bản các nghiệp vụ được giao. Mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách.

Nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng tại tỉnh đã dành tình cảm và sụ ủng hộ cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn luôn mang lại sự phục vụ cao cấp nhất tới Quý khách!