Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xin mời anh chị cùng ngắm nhìn và trải nghiệm vận hành của chiếc xe Toyota Avanza 2022. Một chiếc xe mới hoàn toàn, nhà Toyota sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến để có doanh số bán tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm cũ.

Động cơ vẫn sử dụng động cơ dung tích 1.5 lít, hộp số CVT. Và gần như nó sẽ thay Toyota Innova để đấu với những đối thủ như Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7. Và chắc là Toyota tại các đại lý sẽ được nhận đơn đặt hàng vào tầm khoảng tầm 3 tháng 4 năm 2022 này thì xe mới về cho anh chị lái thử và chọn lựa.

598.000.000 
558.000.000 

Và bây giờ, chúng ta sẽ đi chi tiết nào, thế hệ mới của chiếc MPV 7 chỗ đến từ Nhật Bản này thì chiếc xe này hiện tại, nó vẫn đang là vua Doanh số tại Indonesia. Và đây cũng là thị trường dẫn đầu mà Toyota giới thiệu tới khách hàng.Thị trường Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo sẽ là thị trường quảng bá model mới của Toyota Avanza 2022 trình làng nhằm tạo ra các sự lựa chọn cạnh tranh mới với các đối thủ trong cùng phân khúc cho các bạnChúng ta sẽ đi xem những thay đổi của năm 2022. Bước sang thế hệ mới thì Toyota Avanza 2022 được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm DNJA. Mẫu xe này do Daihatsu, thương hiệu nhỏ của Toyota sản xuấtĐầu tiên thì chúng ta sẽ cần phải nói tới. Đó chính là Avanza năm 2022 thì đã có sự thay đổi lột xác với kế khung gầm và cũng như kích thước chiều dài tổng thể dài, rộng cao lớn hơn so với phiên bản trước đây. Khi mà chúng ta có chiều dài dài hơn, rộng hơn hoặc cao hơn, để giúp chiếc xe khi chúng ta cải khoảng sáng dòng xe cũng như là cái chiều dài cơ sở lớn hơn bằng chiếc xe Toyota Veloz cũng như cạnh tranh trực tiếp về Xpander thì cái điều này cũng giúp cho hàng ghế thứ hai và hàng ghế thứ ba rộng rãi và đi thoải mái hơn rất nhiều.Đặc điểm thứ hai, đó chính là việc gập ghế ngả phẳng, vì nếu các anh chị mà chúng ta đi gia đình mà có ông bà mà đi theo thì cái việc mà chúng ta gập phẳng được các hàng ghế chúng ta thành một chiếc giường đó di động thì cũng rất là tốt. Khi chiếc xe Avanza trước đây chúng ta chỉ gặp được năm mươi năm mươi thôi, nghĩa là chúng ta chỉ ngập ngả được cái phần lưng ghế thôi. Nhưng bây giờ tất cả chúng ta đều gặp phải hết từ toàn hàng ghế thứ hai cho đến hàng ghế thứ ba thì cũng sẽ chở đồ đạc. Cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu chúng ta đi hai người kinh doanh mà hả? Tiếp theo, đó chính là nếu mà đi gia đình 7 người chẳng hạn thì chúng ta có thể gập hết hàng ghế lên cũng rất là rộng rãi. Đấy là cái đặc điểm mà chúng tôi cảm thấy thích thú trên chiếc xe Avanza mà phù hợp với các bạn, mà chúng ta vừa kinh doanh và vừa kết hợp đi gia đìnhCái đặc điểm thứ ba nghĩa là về phần an toàn, khi trước đây chúng ta chỉ có hai cái công nghệ an toàn duy nhất trên chiếc xe này thôi.
  • Thứ nhất là chúng ta chỉ có 2 túi khí
  • và thứ hai là có hai cảm biến thôi
  • hệ thống an toàn là ABS và EBD
Nếu mọi người không biết đến hai hệ thống này thì hệ thống ABS là hệ thống chống bó cứng phanh để vừa phanh vừa đánh lái được và EBD là phân phối lực phanh điện tử
Tuy nhiên, trên phiên bản năm 2022 thì Toyota đã quan tâm hơn khi chúng ta có hai túi, hai túi khí cho phiên bản MT là phiên bản số sàn và phiên bản CVT là 6 túi khí. Ngoài ra thì chúng ta sẽ được trang bị thêm một số các tính năng, ví dụ như camera lùi, hệ thống HAC - khởi hành ngang dốc, hệ thống VAC - cân bằng điện tử và có thêm hệ thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo điểm mù trên xe để giúp khi chúng ta đánh lái vượt chiếc xe khác thì nó sẽ báo trên phần gương. Thì đấy là những cái tính năng an toàn sẽ bổ sung thêmGiáVới giá bán thì quyết nghĩ sẽ không có sự thay đổi nhiều vào năm 2022 này và giữ nguyên giá trị giá dự kiến Phiên bản màu dầu khoảng tầm 530.000.000 cho tới 540.000.000.còn phiên bản CVT phiên bản tự động thì sẽ là khoảng tầm 590.000.000 thì rất dễ dàng tiếp cận được các quý khách hàng. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn dành cho anh chị mà chúng ta quan tâm đến việc kinh doanh khi chiếc xe này sử dụng hộp số CVT 1.5 lít thay cho trước đây chúng ta sẽ sử dụng hộp số 4 cấp.Cùng với đó là hệ thống dẫn động cầu trước cũng sẽ giúp cho chiếc xe này tiết kiệm nhiên liệu hơn và mặc dù tải nặng thì nó sẽ không tốt bằng dẫn động cầu sau như trước đây. Tuy nhiên, nó cũng sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn và nó độ đầm chắc nó sẽ tốt hơn so với phiên bản trước đây Với hệ thống khung gầm là DNA, theo như Toyota khi chiếc xe này cũng sẽ cứng cáp hơn so với bản tiền nhiệm. Với cái sự hấp thụ xung lực, nếu có xảy ra va chạm thì đấy cũng là một tín hiệu vui khi mà Toyota đã nâng cấp thế hệ này mà giá bán lại cũng không có sự thay đổi quá nhiều.Nội thấtNgoài ra thì phần nội thất thì chúng ta sẽ có hệ thống ghế nỉ này có khởi động chìa khóa thông minh Smartkey mà trước đây chúng ta chỉ có điều hoặc cô thôi, cùng với đó thì đủ DVD Minh kết nối Apple Car Play để cho mọi người nếu đi gia đình chúng ta giải trí hoặc là khách hàng chúng ta có thể sử dụng ngay bằng cách cắm Google Map rất là thuận tiện đúng không?Với màn hình 4,2 inch và đấy chính là những cái thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người. Với một chiếc xe đầy đủ các tính năng, không không phải đầy đủ quá, như một chiếc xe với Toyota Veloz thì thiên về đi gia đình nhiều hơn, nó có Toyota Safety Sensor, hay là có giải trí, Auto Hold thì Avanza sẽ hướng tới dành cho những quý chị mà có mức tầm tiền hợp lý 500 tới 600.000.000 VNĐ mà vẫn muốn chở được nhiều người đi gia đình nhiều người, giá hợp lý thì Toyota Avanza 2022 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý với các tính năng an toàn cho đến tiện nghi vừa đủ trong tầm mức giá Vậy thì mọi người nghĩ sao có thể cạnh tranh trực tiếp với Xpander 2022 không? Hiện tại thì đại lý Toyota Nam Định đã có nhận đặt hàng rồi. Xin mời các anh chị có nhu cầu quan tâm liên hệ tới HOTLINE hoặc để lại thông tin. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn kỹ càng cản phẩm cho anh chị thấu hiểu và đưa ra quyết định đứng đắn nhất.