Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đánh giá Toyota Fortuner 2022 Tại Đại Lý Toyota Nam Định

Chắc hẳn anh chị đang tìm hiểu xe Toyota Fortuner 2022, bài viết này sẽ tư vấn cho anh chị cái nhìn toàn cảnh về cách lựa chọn phiên bản nào phù hợp và quy trình mua xe ra sao? Và giá xe Fortuner lăn bánh hết bao nhiêu? Anh chị hãy đọc kỹ nhé!


Hiện nay, Đại lý xe ô tô Toyota Nam Định đang cung cấp tất cả các phiên bản của xe Fortuner 2022. Hãng cung cấp đến 7 phiên bản để anh chị lựa chọn nhưng thực tế thì như vậy là quá nhiều để tham khảo. Thường thì các khách hàng hay lựa chọn các phiên bản như: Lengender 2.4AT 4x2; Lengender 2.8AT 4x4; Fortuner 2.4AT 4x2 Fortuner  2.7AT 4x2 giá từ 1.080.000.000 VNĐ đến 1.426.000.000 VNĐ. Nhưng để đầy đủ, em sẽ thể hiện giá các phiên bản ở bảng dưới

Giá niêm yết xe Toyota Fortuner 2022 Nam Định

Toyota Fortuner 2.4MT 4x2

1.015.000.000 VNĐ

Toyota Fortuner 2.4AT 4x2

1.107.000.000 VNĐ

Toyota Fortuner 2.7AT 4x2

1.187.000.000 VNĐ

Toyota Fortuner 2.7AT 4x4

1.277.000.000 VNĐ

Toyota Fortuner Lengender 2.4AT 4x2

1.248.000.000 VNĐ

Toyota Fortuner Lengender 2.8AT 4x4

1.459.000.000 VNĐ

Toyota Fortuner 2.8AT 4x4

1.423.000.000 VNĐ

 

(Giá đã bao gồm thuế 10%VAT, chưa bao gồm các chi phí đăng ký, đăng kiểm và chưa bao gồm khuyến mại)

Ghi chú các ký hiệu:
  • MT: xe trang bị hộp số sàn
  • AT xe trang bị số tự động
  • 4x2 xe dẫn động 1 cầu
  • 4x4 xe dẫn động 2 cầu
Giá thực tế sẽ thay đổi dựa vào chính sách khuyến mại của hãng Toyota Việt Nam tại từng thời điểm. Bài viết này anh chị có thể đọc vào nhiều thời điểm khách nhau nên chúng tôi xin phép không ghi rõ ràng giá khuyến mại.Giá lăn bánh của từng phiên bản sẽ bao gồm giá xe trừ đi khuyến mại. Và cộng thêm các chi phí như nộp thuế trước bạ; đăng ký; đăng kiểm và có thể thêm chi phí lắp đặt phụ kiện nếu anh chị có nhu cầu thêmĐể biết thêm chi tiết, anh chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại Toyota Nam Định ở góc phải màn hình.

Tham khảo mua xe Fortuner trả góp

Phương án trả góp rất thường hay được anh chị áp dụng. Bởi vì, lãi suất mua xe tương đối thấp và phương án trả tiền gốc, lãi hàng tháng cũng phù hợp với khả năng chi tiêu của anh chị. Anh chị đang kinh doanh rất cần dòng tiền quay vòng thì trả góp chính là lựa chọn tối ưu nhất.Hiện tại, Toyota Nam Định đang hợp tác với toàn bộ các ngân hàng trên cả nước. Vì vậy, thực hiện hỗ trợ khoản vay mua xe cực kỳ dễ. Lãi suất cạnh tranh và chúng tôi luôn luôn ưu tiên các ngân hàng có hình thức vay vốn nhanh gọn nhất, lãi suất tốt nhất để tư vấn cho anh chị.Để tư vấn vay vốn, chúng tôi cần biết về hồ sơ pháp lý của anh chị, xe đứng tên cá nhân hay doanh nghiệp, khả năng chi trả khoản vay định kỳ. Để cụ thể hơn trong việc vay vốn, anh chị vui lòng liên hệ tới số hotline Toyota Nam Định chúng tôi sẽ trao đổi thêm với anh chị các thông tin liên quan phù hợp với mình nhất.

Toyota Fortuner 2022 gồm bao nhiêu màu?

Hiện Fortuner có 5 màu để lựa chọn. Bao gồm: Trắng, Đen, Bạc, Đồng và màu Nâu. Xe thường được anh chị lựa chọn theo sở thích và có áp dụng một vài quy tắc phong thủy.Fortuner màu trắng là màu trung hòa với đa số các mệnh, nên thường được lựa chọn nhiều nhất. Màu trắng thu hút ánh sáng tốt trong đêm, cũng là điểm an toàn khi di chuyển xe trong tỉnh, tại các khu vực ít có đèn đường. Người tham gia giao thông sẽ dễ dàng nhận biết, định vị xe của anh chị hơnFortuner màu đen thường cho cảm giác sang trọng, quyền cao. Theo phong thủy thì rất phù hợp với những anh chị có mệnh Mộc. Màu này là màu hút ánh sáng ban ngày, tạo cho người nhìn cảm giác thu hút, muốn được sở hữuFortuener màu bạc hoàng kim, phù hợp với những bác thuộc mệnh Thổ nhất. Đây là màu sẽ giữ được sự sạch sẽ cho xe vì ít lộ bẩn khi xe bám bụi.Fortuner màu đồng hay thường gọi là màu vàng cát. Màu này gần với màu của vàng (gold), cho cảm giác nhìn đầy tiền tài, phú quý. Xe hợp với các anh chị thuộc mệnh Kim nhấtFortuner màu nâu màu này nhìn gần giống màu cafe (coffee), là màu có sự biến hóa vô cùng đa dạng khi xe được ánh nắng chiếu vào. Màu này rất cá tính, phù hợp với nhu cầu thích sự phá cách, riêng biệt. Và hợp với mệnh Kim và Thổ nhất

Nên lựa chọn Fortuner máu xăng hay máy dầu

Máy xăng ưu điểm là rất bốc nhưng khi hoạt động thì động cơ tạo ra tiếng nổ êm, ít rung lắc. Nhược điểm là chi phí nhiên liệu xăng cao hơn nhiên liệu dầu.Máy dầu ưu điểm là chi phí nhiên liệu rẻ, xe hoạt động cực kỳ khỏe. Phù hợp lựa chọn các phiên bản máy dầu ở các địa hình cao, gồ ghề, phức tạp và phù hợp với các anh chị sử dụng xe vào mục đích kinh doanh. Nhưng nhược điểm là Fortuner máy dầu lại rung lắc, tiếng ồn lớn, tạo cảm giác lái nhanh mệt hơn so với máy xăng.

Nên lựa chọn bản 1 cầu hay 2 cầu?

Bản 1 cầu thường là dẫn động cầu trước chủ động, còn bản 2 cầu dẫn động cả ở cầu trước và cầu sau. Đối với địa hình tỉnh Nam Định là địa hình đồng bằng, rất bằng phẳng. Nhìn chung, anh chị nên lựa chọn bản 1 cầu nếu xe chủ yếu dùng trong tỉnh và các tỉnh bên ngoài có địa hình tương tự.Còn bản 2 cầu thì sao? Bản 2 cầu thường sử dụng ở các địa hình phức tạp, đường lầy lội, leo trèo, offroad. Khi đó, chức năng dẫn động 2 cầu mới phát huy tác dụng lớn nhất. Và tất nhiên, mức tiêu hao nhiên liệu ở phiên bản 2 cầu sẽ cao hơn phiên bản 1 cầu nhưng nó sẽ mang lại cho anh chị cảm giác lái xe khỏe hơn, vững tin hơn ở mọi địa hình.