Toyota Giải Phóng Chi Nhánh Nam Định

Toyota Giải Phóng chi nhánh nam định

Lịch sử phát triển của Toyota Giải Phóng

Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng được thành lập vào ngày 22 tháng 1 năm 1998 và được chính thức đi vào hoạt động tháng 4 năm 1999 với hai đối tác lớn nhất là Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn Savico và thứ hai là Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.

Toyota Giải Phóng chi nhánh nam định
Toyota Giải Phóng chi nhánh nam định

Là một trong những đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam đầu tiên tại thị trường Việt Nam tháng 10 năm 2010 Toyota Giải Phóng mở rộng thị phần bằng việc khai trương Toyota giải phóng chi nhánh Pháp Vân ngay cửa ngõ Tây Nam Thủ đô Hà Nội trên diện tích 5000 mét vuông với năm mươi bốn khoang dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất. 

Chưa dừng lại ở đó, với sự phát triển không ngừng và cam kết đồng hành với tôi tại Việt Nam trong việc mở rộng mạng lưới, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng tại các tỉnh phía Nam Hà Nội, tháng 10 năm 2017, Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng chính thức khởi công xây dựng.

Quy mô tổ chức của Toyota giải phóng chi nhánh Nam Định

Toyota giải phóng chi nhánh Nam Định tọa lạc trên Đại lộ Thiên Trường của tỉnh Nam Định với diện tích xây dựng gần 3 nghìn mét vuông, gồm ba khu vực chính. 

  • Thứ nhất là phòng trưng bày sản phẩm
  • Thứ hai là khu vực phòng chờ cho khách hàng 
  • Thứ ba là xưởng dịch vụ.
Xưởng dịch vụ của Toyota Nam Định
Xưởng dịch vụ của Toyota Nam Định

Với sự góp mặt của chi nhánh Nam Định, Toyota Giải Phóng trở thành đại lý Toyota đầu tiên tại miền Bắc có 3 cơ sở. Phòng trưng bày sản phẩm Toyota Nam Định được thiết kế sang trọng và rộng lớn, đây là nơi trưng bày dòng sản phẩm xe mới nhất của Toyota Việt Nam.

Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ cán bộ, nhân viên am hiểu nghề nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng về  các thủ tục thuê mua tài chính và mua trả góp ngân hàng. Không những thế, chúng tôi hỗ trợ thêm đăng ký, đăng kiểm bảo hiểm tài sản, cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Khuyến mãi một cách cạnh tranh, nhiệt tình, hiệu quả nhất.

Thiết kế showroom Toyota Nam Định hiện đại theo tiêu chuẩn

phòng chờ của khách hàng
phòng chờ của khách hàng

Khu vực phòng chờ dành cho khách hàng được thiết kế hiện đại với đầy đủ các dịch vụ thư giãn, giải trí hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng có khoảng không gian và thời gian thoải mái khi đang chờ thực hiện các dịch vụ tại showroom Toyota Nam Định. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống camera quay các khoang đang thực hiện các dịch vụ về xe của Quý khách hàng. Để khách hàng vừa có thể ngồi chờ, vừa có thể quan sát được việc thực hiện dịch vụ được diễn ra 1 cách công khai, minh bạch.

Xưởng dịch vụ đầy đủ hệ thống dịch vụ

Xưởng dịch vụ rộng rãi với 26 khoang sửa chữa gồm 4 khoang bảo dưỡng nhanh và 6 khoang sửa chữa chung và 16 khoang sửa chữa đồng sơn khép kín đảm bảo vệ sinh môi trường, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Xưởng có khả năng tiếp nhận trên 18.000 xe mỗi năm.

Khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa trung được trang bị các thiết bị chuyên dụng, hiện đại mới nhất của Toyota đảm bảo yêu cầu chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với sự kế thừa kinh nghiệm, trình độ tay nghề kỹ thuật từ Toyota Nam Định đã và đang đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn mới nhất của Toyota Việt Nam bao gồm nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Cam kết

Những tiêu chuẩn hữu ích này sẽ

mang lại cho tất cả khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn của Toyota. Bên cạnh đó, việc thành lập và đưa chi nhánh Nam Định đi vào hoạt động với hầu hết nhân sự được tuyển dụng tại địa phương cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa bàn tỉnh Nam Định.

Toyota Nam Định cam kết không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ cao, nhiệt huyết và tận tình với công việc. Với phương châm hoạt động nhiệt huyết, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn của đại lý Toyota Nam Định sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về nguồn lực con người, từng bước xây dựng công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất

Toyota Nam Định – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Nguồn: toyotanamdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *